Direct Sales Coaching

Bán hàng trực tiếp

chăm sóc khach hàng
19 Oct 2017

3 khoá huấn luyện online về bất động sản

admin |
October 19, 2017 |

Bất động sản hiện nay đang là một trong những lĩnh vực kinh doanh đang có xu hướng nở rộ trở lại trên thị trường khi mà nền kinh tế toàn cầu đang có dậu hiệu phục hồi. Tuy nhiên bất động sản không phải là một ngành nghề mà bất kì ai cũng thể tham gia mà không cần bằng cấp.

Trên thực tế, kinh doanh bất động sản là một trong những lĩnh vực đòi hỏi người kinh doanh phải nắm vững các kiến thức về dự đoán thị trường, hoạch định kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho những người mới bắt đầu 3 trong số các khoá học bất động sản nổi danh nhất toàn cầu.

Kaplan

Kaplan là một trong những trung tâm giáo dục về bất động sản hàng đầu tại Mỹ và thế giới. Hằng năm có hơn 34,000 nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp theo học chương trình online của Kaplan.

Khi học online tại Kaplan, người học sẽ được học theo mô hình mô phỏng trực tuyến lớp học với các kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản toàn cầu, cũng như tại Việt Nam.

Kaplan

Real Estate Express

Chính cái tên của website giáo dục này đã nói lên tất cả: học về bất động sản tốc hành. Chương trình học của Real Estate Express cung cấp cho người học rất nhiều case study về bất động sản trên toàn cầu để người học có được cái nhìn tổng quan nhất.

Bên cạnh các bài tập giải quyết vấn đề từ cách giải quyết khách hàng khó tính cho đến lựa chọn 3 khu chung cư cho người có thu nhập thấp, khoá học của Real Estate Express cũng đưa ra các trò chơi mô phỏng vô cùng thú vị.

Coursera

Coursera tuy không phải là trang web giáo dục chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản, nhưng nơi đây vẫn cũng cấp rất nhiều các khoá học chuyên sâu về lĩnh vực trên từ các trường Đại học uy tín trên toàn cầu.

Một ưu điểm của Coursera bên cạnh sự đa dạng về kiến thức giảng dạy, đó chính là người học tại Coursera sau khi hoàn thành khoá học có thể đăng ký nhận bằng chứng nhận từ trường Đại học. Các bằng chứng nhận này đều được công nhận trên toàn cầu.

 

 

Comments

Leave a Reply